Bồi dưỡng chuyên môn năm học 2012-2013

Thứ ba - 27/08/2013 03:43
Bồi dưỡng chuyên môn năm học 2012-2013

Căn cứ vào hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2012 -2013 của bậc học Mầm non Phòng GD - ĐT Hoà Vang. Căn cứ vào kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn năm học 2012- 2013 của Phòng GD - ĐT Hòa Vang. Căn cứ tình hình thực tế địa phương và thực hiện chủ đề “Năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục
           Căn cứ tình hình thực tế địa phương và thực hiện chủ đề  “Năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”.
          Để thúc đẩy phong trào dạy và học đạt chất lượng cao, cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục. Trường MN số 2 Hoà Liên  tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong trường năm học 2012-2013  như sau:
         - Giúp giáo viên hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và nội dung chỉ đạo của ngành.
         - Giúp giáo viên nắm vững mục tiêu, nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non hiện nay.
         - Giúp giáo viên hiểu biết, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, các kỹ năng sư phạm liên quan đến chương trình giáo dục mầm non. Thực hiện quy chế chuyên môn, mạnh dạn, tự tin và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
          - Nâng cao kiến thức, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để giáo viên tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ đúng theo chương trình CSGD mầm non.
          - Nắm vững nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức các hoạt động trên lớp.
          - Nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, phát triển toàn diện cho trẻ về các mặt phát triển: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ , tình cảm- xã hội.

Tác giả bài viết: TN

Nguồn tin: Bộ phận CM