TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 HOÀ LIÊN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ

Thứ tư - 10/12/2014 03:18
TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 HOÀ LIÊN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ

Sáng ngày 14.11.2014 trường Mầm non số 2 Hoà Liên tổ chức chuyên đề lĩnh vực phát triển ngôn ngữ do Phòng Giáo Dục Phân công. Về dự chuyên đề có Cô Đỗ Thị Tình- Tổ trưởng tổ Mầm non Phòng Giáo dục va đào tạo huyện Hoà Vang; Cô Phan Thị Hồng Chuyên Viên tổ Mầm non phòng GD&ĐT Huyện Hoà Vang.
Sáng ngày 14.11.2014 trường Mầm non số 2 Hoà Liên tổ chức chuyên đề lĩnh vực phát triển ngôn ngữ do Phòng Giáo Dục Phân công. Về dự chuyên đề có Cô Đỗ Thị Tình- Tổ trưởng tổ Mầm non huyện Hoà Vang; Cô Phan Thị Hồng Chuyên Viên tổ Mầm non Huyện Hoà Vang cùng tất cả các cô là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Tổ trưởng chuyên môn của các trường mầm non trên địa bàn huyện.
Chuyên đề được tổ chức tại lớp Mẫu giáo lớn A- Hưởng Phước, do cô giáo Lê Thị Kim Huyền lên lớp với Chủ đề: Những ngườu thân yêu của bé; Đề tài : Kể chuyện " Bông hoa cúc trắng"
Sau khi dự xong, Cô Đỗ Thị Tình - Tổ trưởng tổ Mầm non huyện Hoà Vang chủ trì rút kinh nghiệm tại trường MN Hoà Liên. Qua phần rút kinh nghiệm, có sự tham gia đóng góp ý kiến xây dựng của các trường, đồng thời có sự chỉ đạo sâu sắc của Cô Tình, trường MN số 2 Hoà Liên cũng như các trường khác ghi nhận và tiếp thu về rút kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn chuyên đề LV PTNN ở trường mình.
Sau đây là một số hình ảnh tổ chức hoạt động

Tác giả bài viết: Tô Nguyệt