TRƯỜNG MN SỐ 2 HÒA LIÊN TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ THÔNG MINH-VUI KHỎE"

Thứ hai - 11/04/2016 04:13
Hội thi "Bé thông minh-vui khỏe"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016, trường MN số 2 Hòa Liên tổ chức Hội thi "Bé thông minh-vui khỏe"
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016, sáng ngày 9/4/2016 trường MN số 2 Hòa Liên tổ chức Hội thi "Bé thông minh-vui khỏe" cấp trường.Thông qua Hội thi nhằm tạo cơ hội cho các cháu  trong nhà trường được học tập, giao lưu, vui chơi, thể hiện năng khiếu của mình. Đồng thời cũng là dịp giúp nhà trường tuyên truyền sâu rộng đến các bậc phụ huynh về kĩ năng chăm sóc nuôi dạy trẻ theo khoa học và thể hiện chất lượng nuôi dạy trong nhà trường.
Tham dự hội thi có đ/c Phạm Trung đại diện ban cha mẹ học sinh, cô Tôn Nữ Phi Quỳnh giáo vên trung tâm năng khiếu Hoàng Thy cùng các đ/c CB-GV-NV nhà trường, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh toàn trường.
Hội thi "Bé thông minh-vui khỏe" gồm có 3 phần thi, với sự tham gia của đại diện 9 lớp trong trường: phần thi bé năng khiếu thể hiện qua các nội dung hát, múa, kể chuyện, đọc thơ,...của các bé; phần thi bé thông minh thể hiện qua trả lời câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra; phần thi bé vui khỏe thể hiện bài nhảy Earobic.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao: giải nhất phần thi bé năng khiếu, thông minh cho cháu Phan Tú Oanh lớp lớn A, giải nhì cho cháu Trần Lê Vy lớp nhỡ A và cháu Phan Thành Nhân lớp Lớn Vân Dương 1, giải ba cho cháu Nguyễn Ngọc Linh lớp nhỡ B , cháu Bùi Lê Chiêu Anh lớp nhỡ Vân Dương 1 và cháu Võ Thị Ngọc Vân lớp lớn B.
 Giải nhất phần thi bé vui khỏe cho tập thể lớp Nhỡ A, giải nhì cho tập thể lớp lớn A và lớn B, giải ba cho tập thể lớp Nhỡ Vân Dương 1, lớn Vân Dương 1 và lớp nhỡ B.