TRƯỜNG MN SỐ 2 HÒA LIÊN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ ba - 09/12/2014 23:08
TRƯỜNG MN SỐ 2 HÒA LIÊN TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015, sáng ngày 29-11-2014 Trường Mầm non số 2 Hòa Liên tổ chức “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường lần thứ 4", năm học 2014-2015.

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015,  sáng ngày 29-11-2014 Trường Mầm non số 2 Hòa Liên  tổ chức “Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường lần thứ 4", năm học 2014-2015.

Mục đích của hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên trao dồi chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy và tạo nguồn để dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa quan trọng của nhà trường. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dạy học; rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, thực hiện chăm sóc- giáo dục trẻ tố hơn.

Hội thi lần này có 19 giáo viên tham gia với 40 câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra kiến thức, năng lực giáo viên, trong thời gian 50 phút. Nội dung kiểm tra kiến thức là các văn bản chỉ đạo của cấp trên, chương trình GDMN, các kiến thức về chăm sóc- giáo dục trẻ ở trường mầm non...  Hội thi diến ra rất nghiêm túc.

Kết quả  Hội đồng chấm chọn 14/18 giáo viên đạt phần thi lý thuyết, Hội đồng sẽ tiến hành khảo sát phần giảng dạy trong thời gian từ ngày 08-12/ 12/2014.
Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi- Phần lý thuyết.

Tác giả bài viết: Tố nguyệt