Đoàn thanh niên với hoạt động " chắp cánh ước mơ"

Cùng hưởng ứng các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh,.Sáng ngày 26/03/2017, Chi đoàn Trường Mầm non số 2 Hòa Liên tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ trong toàn trường với chủ đề " Chắp cánh ước mơ".

Các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác của nhà trường.

Mừng ngày sinh nhật Bác 19/5. Các cháu đã đọc lại những bài thơ của Bác dành cho các cháu

VĂN NGHỆ "MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016"

Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016), Mừng Xuân Bính Thân 2016. Tối 19/2/2016 trường Mầm non Số 2 Hòa Liên đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề: “ Mừng Đảng- Mừng Xuân Bính Thân 2016"

(Múa lân)

Vui hội trăng rằm

Tết Trung Thu (chữ Nôm: 節中秋. Trung: 中秋节 (Trung thu tiết)/ Zhōngqiū jié) theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm. Tại Việt Nam, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết Đoàn Viên. Trẻ em Việt Nam rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo.

Văn nghệ mừng sinh nhật Bác 19/5

Năm học 2011-2012 theo kế hoạch nhà trường sẽ tổ chức một đêm Văn Nghệ, sau khi bàn bạc thống nhất giữa nhà Ban Giám Hiệu nhà trường và giáo viên đã chọn ngày 19/5 là ngày sinh nhật Bác...