VĂN NGHỆ "MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016"

Thứ ba - 23/02/2016 04:12
VĂN NGHỆ "MỪNG ĐẢNG-MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016"

Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016), Mừng Xuân Bính Thân 2016. Tối 19/2/2016 trường Mầm non Số 2 Hòa Liên đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề: “ Mừng Đảng- Mừng Xuân Bính Thân 2016"

Cùng chia vui và tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường;  các đồng chí đại diện cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí đại diện cho trường học, doanh nghiệp; phụ huynh học sinh; quý khán giả...

Chương trình hân hoan chào đón các diễn viên nhí đến từ 10 lớp và các cô giáo. Những điệu múa, lời ca, tiếng hát của cô và các cháu tuy có thể chưa được điêu luyện nhưng đó là những tình cảm thể hiện tình yêu quê hương đất nước, lòng trân trọng, niềm tự hào của cô và trò trường Mầm non Số 2 Hòa Liên dâng lên Bác, lên Đảng kính yêu, mừng năm mới 2016.

Đêm văn nghệ "Mừng Đảng- Mừng Xuân Bính Thân 2016" thật sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích và cũng là một trong những tiêu chí góp phần vào phong trào “Xây dựng
trường học thân thiện, học sinh tích cực" Cũng như rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm văn nghệ