KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ năm - 04/12/2014 03:53
KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Chiều ngày 20.11.2014 Trường Mầm non Hòa Liên 2 tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014) và tuyên dương khen thưởng CB-GV-NV đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 -2014 .
"Uống nước nhớ nguồn,
 An quả nhớ kẻ trồng cây "
Đó là đạo làm người, là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Ngày 20-11 là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày mà toàn thể dân tộc nhớ về người Thầy giáo, cô giáo với tấm lòng bíêt ơn sau sắc . Với ý nghĩa đó, chiều ngày 20.11.2014 Trường mầM non số 2 Hoà Liên tổ chức lể kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam để ôn lại truyền thống quý báu của dân tộc và khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong năm học 2013-2014.
Về dự Lễ buổi lễ với nhà trường, về phía lãnh đạo Huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hiệp - Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND Huyên Hòa Vang; về phía  lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Thu-Chủ tịch UBND xã Hòa Liên; đồng chí Nguyễn Thị Đào -  Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hòa Liên cùng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của 10 lớp về dự.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.
 Các cháu trong trường hát múa chúc mừng các cô nhân ngày 201-11

Các cháu hát múa chúc mừng các cô nhân ngày 20-11
  Đại biểu và các cô giáo trong trường tham dự buổi lễ.
Đại biểu và Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tham dự buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Thu- Chủ tịch UBND xã Hoà Liên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Anh Bùi Đức Dũng-Hội trường Hội cha mẹ học sinh của trường tặng hoa chúc mùng.

Anh Bùi Đức Dũng - Hội trưởng Hội phụ huynh của trường tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiệp - Phó chủ tịch UBND huyện Hoà Vang phát biểu chúc mừng và chỉ đạo nhà trường.

Các CB-GV-NV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở năm học 2013-2014.

Tác giả bài viết: Tô Nguyêt