Chi bộ Trường MN số 2 Hòa Liên kết nạp thêm đảng viên mới

Thứ sáu - 16/10/2015 03:57
Chi bộ Trường MN số 2 Hòa Liên kết nạp thêm đảng viên mới

Sáng ngày 3 tháng 10 năm 2015 Chi bộ Trường Mầm non số 2 Hòa Liên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 01 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là Cô Cao Thị Xuyến - Nhân viên kế toán nhà trường. Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đến nay Cô Cao Thị Xuyến đã xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Đảng viên mới đã thể hiện niềm tự hào, vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, nghiêm túc chấp hành cương lĩnh, điều lệ Đảng, nguyên tắc tổ chức sinh hoạt Đảng, thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Trương Thị Phương – Bí thư Chi bộ nhà trường đã nhắc nhỡ, động viên đồng chí đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Dương Thị Tố Nguyệt là đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Cao Thị Xuyến rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức./.