CB-GV-NV trường MN số 2 Hòa Liên tham gia tập văn nghệ Chào mừng 70 năm ngày thành lập Đảng Bộ huyện Hòa Vang ( 20/11/1945-20/11/2015)

Thứ tư - 18/11/2015 23:51

Để chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thành lập Đảng bộ huyện Hòa Vang. Huyện ủy tổ chức một đêm văn nghệ quần chúng nhằm ôn lại truyền thống của Đảng bộ huyện Hòa Vang trải qua 70 năm hình thành và phát triển.
  Đảng ủy xã Hòa Liên có tham gia một  tiết mục văn nghệ và Đảng ủy đã chọn tiết mục tổ khúc dân ca " Tiến bước dưới cờ Đảng" do cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường biểu diễn, với sự tham gia của của 15 CB-GV-NV, cùng 4 đồng chí của Đảng ủy xã tạo nên tiết mục dân ca rất đặt sắc và đầy ý nghĩa gửi đến Đảng bộ Hòa Vang. Dưới đây là một số hình ảnh CB-GV -NV đang luyện tập.