LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016- TRƯỜNG MN SỐ 2 HÒA LIÊN

Thứ sáu - 11/09/2015 04:32
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016- TRƯỜNG MN SỐ 2 HÒA LIÊN

Chào mừng năm học mới 2015-2016.

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2015 trong không khí tưng bừng cả nước đón chào năm học mới-ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường mầm non số 2 Hòa Liên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 - 2016. Đúng vào lúc 7h30' buổi lễ bắt đầu diễn ra, buổi lễ được tổ chức đúng theo quy định tại văn bản chỉ đạo của Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng. Về dự lễ khai giảng với nhà trường có đại diện lãnh đạo PGD-ĐT Hòa Vang Thầy giáo Huỳnh Đức Lân-Tổ chức cán bộ Phòng GD-ĐT huyện Hòa Vang, đại diện lãnh đạo địa phương có Đồng chí Bùi Đức Noa-Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Liên, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã và phụ huynh học sinh của trường.  Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, vui tươi có đầy đủ phần lễ và phần hội. Buổi khai giảng năm học 2015-2016 của Trường MN số 2 Hòa Liên đã tổ chức thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh trước trong và sau buổi lễ:

Tác giả bài viết: HPCM