Trường Mầm non số 2 Hòa Liên tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015)

Thứ hai - 23/11/2015 04:11
Các cháu tặng hoa chúc mừng các cô!

Hòa chung với không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 20/11/2015 Trường Mầm non số 2 Hòa Liên đã long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Trong không khí vui tươi và đầy cảm xúc bởi những lời chúc, những bông hoa của các cháu, phụ huynh, đồng chí lãnh đạo... dành các cô giáo thể hiện sự tôn vinh, thể hiện tình cảm, sự biết ơn, kính trọng với các cô giáo.

Đến tham dự buổi lễ có Đồng chí Bùi Đức Noa -Uỷ viên BTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Liên, các đồng chí đại diện cho các đoàn thể của xã, quý vị phụ huynh học sinh cùng tất cả CB-GV-NV trong nhà trường. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm đầy ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

​Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm của nhà trường: