Chương trình

KẾ HOẠCH HĐ

CHĂM SÓC TRẺ

Photobucket

Nếu phải trách mắng trẻ, cha mẹ nên làm thế nào cho đúng?

Nếu phải trách mắng trẻ, cha mẹ nên làm thế nào cho đúng?

Trong quá trình nuôi dạy trẻ, có rất nhiều tình huống các con làm cho cha mẹ muốn "phát điên". Tuy nhiên, không thể vì cảm xúc nóng giận nhất thời mà trách mắng trẻ một cách tùy tiện. Điều đó có thể sẽ phản tác dụng. Trách mắng trẻ cũng cần có phương pháp và nghệ thuật thì mới đạt hiệu quả và giúp trẻ rút ra được bài học và trưởng thành hơn.

Dạy bé trai tối kỵ 5 câu nói

Dạy bé trai tối kỵ 5 câu nói

Dạy bé trai không khó, quan trọng là cách bạn 'dụ dỗ' và giúp bé tự tin vào bản thân. Có một thực tế rằng, bé trai luôn được cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng hơn nên áp lực mà các bé phải chịu cũng luôn cao hơn đôi ba lần so với bé gái. Nhiều cha mẹ than phiền "Thật khó dạy con trai!" nhưng thực ra dạy bé trai không khó, quan trọng là cách bạn 'dụ dỗ' và giúp bé bản lĩnh, tự tin vào bản thân.

Vì sao trẻ dưới 3 tuổi không nên xem ti vi?

Vì sao trẻ dưới 3 tuổi không nên xem ti vi?

Tại Pháp, việc cho trẻ em chưa đến 3 tuổi xem ti vi là hành vi phạm pháp. Bởi cho trẻ xem ti vi quá sớm sẽ gây ra một loại các tác hại xấu cho sức khoẻ của bé, đặc biệt là gây tổn thương cho não. Các nhà tâm lý học của Anh cũng đã đưa ra lời kêu gọi nên khống chế thời gian xem ti vi mỗi ngày của thiếu niên nhi đồng.

Kiên nhẫn để bình an con nhé!

Kiên nhẫn để bình an con nhé!

Sẽ có lúc bạn cầu mong nhóc tì của mình có thể chịu khó ngồi yên đôi chút! Và dưới đây là những cách bạn có thể áp dụng... Trên máy bay... Thường thì các bé dưới 2 tuổi hay được bay miễn phí nhưng vẫn phải ngồi chung với mẹ. Mẹ nên chuẩn bị tâm lý trước là sẽ phải ngồi cùng con, thế nên không gian sẽ không được rộng rãi cho lắm - và hoàn toàn không có chỗ để bé thỏa sức lăn lê bò toài.

Nghiêm cấm trường mầm non dạy chữ cho trẻ

Nghiêm cấm trường mầm non dạy chữ cho trẻ

Vụ trưởng Giáo dục mầm non khẳng định, các trường không được dạy chữ, dạy tập tô cho trẻ trước khi các cháu vào lớp 1 Sáng 22/8, Bộ GD&ĐT tổ chức tổng kết năm học 2012-2013 và phương hướng nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2013-2014. Ông Nguyễn Bá Minh, vụ trưởng Giáo dục mầm non cho biết, năm học vừa qua, ngành giáo dục mầm non đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các địa phương đã ...

Hòa Vang tổ chức diễn đàn "Điều em muốn nói."

Hòa Vang tổ chức diễn đàn "Điều em muốn nói."

Sáng ngày 12/8/2013, tại Hội trường UBND huyện Hòa Vang, Huyện Đoàn đã tổ chức Diễn đàn cho trẻ với chủ đề “Điều em muốn nói” năm 2013.

 
                                                                                                               Trường Mầm Non số 2 Hoà Liên
                                                                                                               ĐC: Thôn Hưởng Phước, xã Hòa Liên, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng
                                                                                                                Điện thoại: 0511 3 794265; Email: mnhoalien2.hv@gmail.com
                                                                                         
Xem bản: Desktop | Mobile